NHÀ CUNG CẤP TRÀ XANH TOÀN CẦU

JP Matcha chúng tôi là đơn vị cung cấp trà xanh Nhật Bản tại Việt Nam từ năm 2015. Sản phẩm của chúng tôi với sự đổi mới, chất lượng nhất quán và an toàn, được các chuyên gia Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp giám sát và vận hành. Với quy trình khép kín từ việc trọn giống chè, trồng, chăm sóc đến việc sản xuất nhằm mục đích cung cấp các loại matcha chất lượng cao nhất cho khách hàng. JP Matcha hiện đang cung cấp matcha và cho các đối tác lớn là các công ty sản xuất bánh kẹo và đồ uống, các chuỗi quán cà phê và doanh nghiệp dịch vụ ăn uống lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu sang các nước châu Á.

Chất lượng ổn định

Một trong những mục tiêu của JP Matcha là cung cấp các sản phẩm với chất lượng đồng nhất, ổn định cho các loại trà Matcha của mình trong suốt những năm qua. Hiện tại, chất lượng trà Matcha được quyết định bởi hai chuyên gia pha chế trà từ Nhật Bản có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ đánh giá cẩn thận và pha trộn các lá trà Tencha trước khi xay để đảm bảo chất lượng đồng nhất của các loại Matcha, bất kể mùa thu hoạch.

Khả năng đáp ứng

Với hơn 50ha diện tích được trồng giống cây chè của Nhật Bản, thu hoạch 5 vụ mỗi năm, đi cùng với nhà máy công xuất lớn với công nghệ và dây truyền hiện đại, đặt ngay tại trung tâm vườn chè. Dây truyền sản xuất Matcha đạt trên 2 tấn nguyên liệu/ ngày. Đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng lớn và nhỏ.

Chứng chỉ Quốc Tế

Matcha đạt các chứng nhận quốc tế như GLOBAL G.A.P, HACCP, HALAL. Với việc đạt được sự công nhận trên toàn cầu, khách hàng của JP Matcha sẽ được trải nghiệm “Matcha chất lượng cao, an toàn” trên toàn Thế giới.

Số lượng & Đóng gói

Đối với khách hàng mua số lượng lớn thì số lượng, Matcha sẽ có quy cách đóng gói với đơn hàng tối thiểu 20kg.

YẾU TỐ TẠO LÊN MATCHA CAO CẤP

Những tiêu chí giúp chúng tôi có lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng cao nhất, có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu về số lượng và chất lượng trà cho hầu hết các thị trường trên toàn thế giới.

Độ cao vườn chè

Độ cao vườn chè trên 1000 mét so với mặt nước biển, đất trồng giàu dưỡng chất là một yếu tố quan trọng để lá trà có được chất lượng tốt nhất.

Sương mù

Sương mù bao phủ hầu hết thời gian trong ngày, nhiệt độ chênh lệch cao so với đồng bằng.

Cây giống thuần chủng Nhật Bản

Với giống cây Nhật Bản thuần chủng, những lá trà non được chăm sóc, lựa chọn và thu hoạch tại những mùa cho lá có chất lượng tốt nhất trong năm.

Công nghệ và con người

Với các chuyên gia và kỹ sư nông nghiệp hơn 40 năm kinh nghiệm, trải qua những công đoạn sản xuất tỉ mỉ với công nghệ Nhật Bản tiên tiến, máy nghiền Matcha hiện đại, nhiệt độ và độ ẩm được điều chỉnh phù hợp sẽ tạo ra bột matcha chất lượng nhất.

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ HYUUGA VIỆT NAM

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 110D Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: +84 (0)24 3632 1120

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 455 Điện Biên Phủ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.